treobangronbinhduong.com
Giỏ hàng

IN BACKDROP - BẠT CƯỚI TẠI BÌNH DƯƠNG

Giá

IN BACKDROP - BẠT CƯỚI TẠI BÌNH DƯƠNG
 
in backdrop lấy ngay, inbackdrop ha noi

in backdrop lấy ngay, inbackdrop ha noi

Thiết kế backdrop, thi công backdrop quầy lễ tân góp phần tạo dựng hình ảnh công ty một cách chuyên nghiệp và gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng, đối tác và nhân viên công ty. Một thiết kế ấn tượng, bắt mắt sẽ giúp công ty chiếm lĩnh cảm tình của quan khách.in backdrop, in backdrop đám cưới, in backdrop giá rẻ, in backdrop hội nghị, in backdrop sự kiện, in backdrop, in backdrop đám cưới, in backdrop giá rẻ, in backdrop hội nghị, in backdrop sự kiện.

Một chương trình họp báo, hội chợ, sấn khấu, hội nghị, hội thảo, lễ hội, hội thảo không thể thiếu tấm backdrop ( phông sân khấu chứa nội dung chương trình ), banner ( giới thiệu chương trình – đặt quanh khu vực tổ chức) và các tấm băng rôn cổ động, cờ nheo quảng cáo chương trình, cờ treo trang trí kết hợp quảng cáo sản phẩm.

 

trong nhiều đám cưới hiện đại, các đôi uyên ương sử dụng một tấm backdrop, hay còn gọi là tấm phông màn sân khấu, để làm vật trang trí cho tiệc, đồng thời là phông nền chụp ảnh cưới tuyệt đẹp của cô dâu chú rể với các vị khách. Tùy sự sắp xếp, thiết kế không gian tiệc, backdrop có thể đặt ở cửa đón khách, hay đặt trong sảnh tiệc. Backdrop thường có kích thước chiều cao khoảng 2m, chiều rộng linh động từ 2m đến 3m. Nguyên liệu để tạo nên tấm backdrop đẹp là hoa tươi, lụa, hoa giấy, ảnh cưới của đôi uyên ương hoặc các phụ kiện trang trí tùy theo sở thích của cô dâu chú rể. 

Mẫu 1fMẫu 1bMẫu 1eMẫu 1gMẫu 2bMẫu 2cMẫu 2dMẫu 1aMẫu 2eMẫu 2fMẫu 3aMẫu 3c
Gọi ngay: 0916646006